0909 083 387

Cách Sơn Bề Mặt Thép Hiệu Quả

Cách Sơn Bề Mặt Thép Hiệu Quả

Cách sơn bề mặt thép vô cùng quan trọng đối với lĩnh vực công nghiệp kim loại hiện nay. Nếu bạn sơn chuẩn thì lớp sơn sẽ có tuổi thọ cao hơn, bảo vệ bề mặt kim loại hiệu quả hơn. Nhưng vấn đề chính là làm sao bạn làm được điều này. Thực sự muốn sơn trên bề mặt thép hiệu quả sẽ cần có kinh nghiệm và kỹ năng cao. Ngoài ra bạn còn cần chú ý đến các cách thức để chuẩn bị cũng như thực hiện sao cho hiệu quả.

Sơn bề mặt thép

Sơn bề mặt thép

Cách sơn bề mặt thép

Cùng những người thợ bậc thầy trong lĩnh vực sơn bề mặt thép, chúng ta sẽ có các cách thức để sơn bề mặt thép cho thật hiệu quả bằng các bước nền tảng sau:

Sơn ống thép sáng bóng

Sơn ống thép sáng bóng

Chuẩn bị loại sơn tốt. Điều này là điều dĩ nhiên vì nếu có tay nghề cao nhưng chất lượng của các loại sơn bề mặt kim loại mà bạn sử dụng quá tệ thì chắc chắn lớp sơn phủ không thể nào tốt được. Nên bước nền móng cơ bản nhất mà chúng ta thực hiện chính là chuẩn bị một loại sơn tốt và hoàn thiện nhất để chúng ta có thể sơn thật tốt bề mặt cho kim loại.

Bài viết liên quan: tìm hiểu về sơn ca cường thủy tinh

Pha chế sơn chuẩn. Việc pha chế sơn theo đúng tỉ lệ rất là quan trọng. Thông thường thì tỉ lệ pha chế sơn sẽ được nhà sản xuất ghi rõ ràng và cụ tể. Tuy nhiên tùy vùng khí hậu, nhiệt độ mà những người thợ sơn có kinh nghiệm sẽ tự mình gia giảm và điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện. Chẳng hạn khí hậu ẩm thì lượng dung dịch pha sơn sẽ giảm đi một ít để tránh hiện tượng sơn không khô.

Vệ sinh bề mặt là bước cốt lõi

Vệ sinh bề mặt là bước cốt lõi

Vệ sinh bề mặt. Để sơn bám tốt, bề mặt thép cần sạch sẽ, bằng phẳng. Ở những bề mặt gỗ ghề hay bám nhiều dầu mỡ, cần phải có hóa chất và dụng cụ chuyên dụng để đảm bảo xử lý thật sạch sẽ bề mặt. Phần xử lý bề mặt là phần cốt loại cực kỳ quan trọng mà bạn cần để ý khi sơn bề mặt thép.

Cuối cùng chính là kỹ năng quét sơn đều, đẹp để có được bề mặt kim loại phủ đều sơn, độ dày mỏng đồng đều nhau.

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of