0909 083 387

Cách Tính 1 Lít Sơn Chống Rỉ Sơn Được Bao Nhiêu M2

Cách Tính 1 Lít Sơn Chống Rỉ Sơn Được Bao Nhiêu M2

Định mức 1 lít sơn chống rỉ sơn được bao nhiêu mét khối có thể có nhiều bạn còn chưa biết. Nhưng đây là vấn đề các bạn cần phải nắm khi sơn để biết được 1 lít hay 1kg sơn chúng ta có thể sơn trong diện tích bao nhiêu để ước lượng và mua lượng sơn cho phù hợp. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức để có thể ước lượng được bạn cần bao nhiêu sơn để sơn cho phù hợp.

Một lít sơn chống rỉ sơn được bao nhiêu

Một lít sơn chống rỉ sơn được bao nhiêu

Cách tính 1 lít sơn chống rỉ sơn được bao nhiêu

Cách tính sơn chống rỉ sơn 1 lít được bao nhiêu mà chúng tôi cung cấp cũng chỉ là tượng trưng vì ở mỗi loại sơn sẽ có một yếu tố khác nhau để từ đó mà bạn có thể bù trừ cho hợp lý. Các yếu tố để xác định 1 kg sơn chống rỉ có thể sơn được bao nhiêu bao gồm:

  • Độ dày của màng sơn định mức.
  • Độ loãng khi bạn pha sơn.
  • Nhiệt độ và thời tiết bên ngoài.
  • Tay nghề của người thợ sơn.
  • Loại sơn được sử dụng.
Phun sơn chống rỉ

Phun sơn chống rỉ

Về lý thuyết trung bình mà nói thì 1 lít sơn chống rỉ có thể sơn được 15,20 mét vuông cho một lớp sơn và nếu sơn nhiều lớp thì chúng ta cứ nhân lên theo từng lớp.

Bài viết liên quan: tìm hiểu về sơn ca cường thủy tinh

Như đã nói, tỉ lệ này là chỉ trên lý thuyết vì thực tiễn sẽ phù thuộc vào rất nhiều yếu tố như chúng ta đã nếu trên.

Nếu muốn có một loại sơn thật tốt thì bạn cũng đừng nên quá chú trọng vào việc 1 lít có thể sơn được trong diện tích bao nhiều. Hãy tập trung đến chất lượng của sản phẩm.

Sơn chống rỉ cao cấp

Sơn chống rỉ cao cấp

Cách để chúng ta ước lượng như trên chỉ để chúng ta dự trù được số lượng sơn mà mình cần đầu tư mà thôi, còn khi lựa chọn các loại sơn thì chúng ta nên quan tâm đến chất lượng.

Những loại sơn cao cấp có thể 1 lít chỉ sơn được với diện tích khá nhỏ, tuy nhiên lớp sơn này lại bền bỉ, có thể tồn tại lâu dài. Đó mới chính là mục đích mà chúng ta lựa chọn sơn để sử dụng còn các hình thức khác thì không mấy quan trọng.

Share this post

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of