0909 083 387

Sơn Mạ Kẽm Lạnh Zincosil

Sơn mạ kẽm lạnh là dòng sản phẩm chuyên dụng cho ki  loại. Nhờ có sơn mạ kẽm lạnh mà các loại kim loại sau khi được gia công sẽ có lớp bề mặt bền bỉ, chống rỉ sét tốt hơn. Trên thị trường hiện nay, chúng ta có rất nhiều loại sản phẩm sơn mạ kẽm. Một trong những thương hiệu sơn mạ kẽm lớn nhất, uy tín và chất lượng nhất chính là loại sơn mạ kẽm cao cấp Zincosil. Một thương hiệu sơn mạ kẽm nổi tiếng nhất trên toàn thế giới hiện này.

Giới Thiệu Chung Về Sơn Mạ Kẽm Lạnh Zincosil

Sơn mạ kẽm lạnh Zincosil là dòng sơn mạ kẽm nổi tiếng của Italia. Sơn mạ kẽm lạnh Zincosil ngày nay được sử dụng rộng rãi nhờ vào chất lượng của mình. Sau đây là những thông tin tổng hợp về sản phẩm sơn mạ kẽm lạnh Zincosil.

*Thông số và đặc tính kỹ thuật:

 • Là loại sản phẩm 1 thành phần với gốc Cppolymer được đóng gói dạng chai xịt nhỏ gọn 400, 550 ml hoặc dạng thùng 1 lít đến 18 lít. Thuận lợi cho việc lựa chọn sử dụng.
 • Kim loại kẽm có độ tinh khiết cao. Sau khi sơn khô, bề mặt là một lớp kẽm phủ với độ tinh khiết lên đến 98%. Rất khó có loại sơn nào trên thế giới có hàm lượng kẽm sau khi khô cao như Zincosil.
 • Chịu được môi trường sương muối ăn mòn cực lâu (lên đến hơn 220 giờ khi tiếp xúc trược tiếp).
 • Nhiều tính năng mạnh mẽ như chống ăn mòn điện hóa, ăn mòn do dung môi , hóa chất với chất lượng tương được với lớp mạ kẽm nhúng nóng.
 • Có khả năng chịu nhiệt độ cực cao ( 500 đến 700 độ C) bảo vệ kim loại luôn bền bỉ dưới môi trường khắc nghiệt.

*Quy cách sử dụng: Quy cách sử dụng chúng ta chia ra làm hai hình thức:

Sử dụng dưới dạng chai xịt. Chúng ta lắc đều chai xít từ 1 đến 3 phút để cho mọi hóa chất trong chai xịt được trộn đều. Sau đó xịt vào bề mặt kim loại từ khoảng cách 3 đến 5 cm. Hãy nhờ xịt thật đều tay để lớp sơn được đồng nhất.

Sử dụng dưới dạng lon. Trước khi sơn chúng ta cần khuấy thật đều hỗn hợp sơn trong lon để chúng trộn thật đều với nhau giúp cho chất lượng của lớp sơn sau khi sơn thật tốt. Sau khi khuấy đều, tùy vào diện tích bề mặt mà chúng ta dùng cọ quét hay súng phun sơn để sơn trực tiếp.

Lưu ý: Trước khi sơn hãy đảm bảo xử lý xong bề mặt cần sơn thật nhẵn, bóng để giúp cho lớp sơn thật hoàn hảo.

*Ứng dụng điễn hình

 • Sơn mạ kẽm lạnh zincosil có ứng dụng rất rộng rãi như:
 • Sơn sửa lại lớp bề mặt của sơn mạ kẽm nhúng nóng đã bị tróc, hoen rỉ mà không cần phải tháo rời để đem đến lò nhúng nóng kẽm.
 • Sơn các phụ kiện, kết công cấu trình ngoài trời, chống chịu rỉ sét và sự phá hủy của thiên nhiên.
 • Sử dụng sơn chi tiết máy để chống ăn mòn khi vận hành.
 • Hỗ trợ sơn các loại vật liệu chuyên dụng để ngoài trời, sơn lót giúp tăng khả năng bảo vệ, chống rỉ sét..
 • Ngoài ra sơn mạ kẽm zincosil còn rất nhiều ứng dụng khác.

Endi – Nhà Cung Cấp Sơn Mạ Kẽm Zincosil Hàng Đầu

Endi Supply là đại lý uy quyền chính thức cung cấp các loại sơn mạ kẽm Zincosil với chất lượng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm đến từ Endi của chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất, điều kiện bảo hành và chăm sóc khách hàng hoàn hảo nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ với thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ENDI
Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM.
Điện thoại: 028 6681 2116.
Hotline: 0909 083 387 – Mr.Đăng
Email: support@endisupply.com
Trang liên hệ: https://sonmakemlanh.com/lien-he.html