0909 083 387

Sơn Mạ Kẽm Lạnh Zinc Guard

Sơn mạ kẽm là loại sơn chuyên dụng dùng để xứ lý, gia công kim loại được sử dụng rộng rãi bậc nhất hiện nay. Một trong những thương hiệu sơn mạ kẽm nổi tiếng nhất mà ngày nay chúng ta thường sử dụng đ1o chính là sơn mạ kẽm Zinc Guard.

Giới Thiệu Tổng Quan Về Sơn Mạ Kẽm Zinc Guard

Sơn mạ kẽm lạnh Zinc Guard là dòng sơn nổi tiếng, thuộc một thương hiệu hóa chất kim loại nổi tiếng lâu năm tại Úc. Sản phẩm hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới. Các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp, cơ khí thường xuyên sử dụng loại sơn mạ kẽm Zinc Guard này để giúp hoàn thiện vấn đề về đầu cuối khi sản xuất các thiết bị kim loại.

*Ưu điểm của sơn mạ kẽm Zinc Guard:

  • Công thức chế tạo từ 95% kẽm tinh khiết, sơn mạ kẽm Zinc Guard cho bề mặt sơn láng bóng, bền bỉ giúp bảo vệ kim loại chống chịu được những môi trường cực kỳ khắc nghiệt.
  • Bám dính và khô rất nhanh ở môi trường nhiệt độ bình thường, phù hợp với quy trình sử dụng sơn cần thời gian khô nhanh hoặc dùng để bảo dưỡng các sản phẩm kim loại lâu năm.
  • Khả năng chống ăn mòn cao. Các hoạt chất trong sơn giúp củng cố độ rắn chắc của kẽm. Thực hiện sử dụng sẽ giúp chống ăn mòn do ma sát cực tốt.
  • Màu sắc đẹp, có nhiều màu để lựa chọn.
  • Giá thành tốt so với chất lượng mà sơn đem lại.

*Ứng dụng thực tiễn:

  • Sử dụng làm sơn cho các loại vật liệu kim loại thường đặt, để ở ngoài trời để chống rỉ sét (hàng rào, trụ đèn, cột điện…)
  • Sử dụng trong các hệ thống máy móc kim loại để có thể chống an mòn do ma sát giữa các chi tiết.
  • Sử dụng để chống mục, ruỗng hay mòn các chi tiết kim loại cơ khí như sườn xe, vỏ tàu….
  • Ngoài ra còn nhiều ứng dụng để bảo vệ và hoàn thiện kim loại khác.

*Hướng dẫn sử dụng cơ bản:

Sơn sau khi khuấy đều theo hướng dẫn, bạn làm sạch bề mặt cần sơn, mài hoặc tẩy cho chúng nhẵn bóng trước khi sơn.

Thực hiện dùng cọ, súng phun sơn để sơn khô lớp bề mặt. Lớp bề mặt sơn cần khoảng 15p để khô và trên 12 giờ để cứng hoàn toàn phụ thuộc vào độ dày bạn sơn. Sau đó bạn có thể sơn màu hoặc sơn lớp sơn mạ kẽm thứ 2

Endi Supply – Nhà Cung Cấp Sơn Mạ Kẽm Zinc Guard Uy Tín

Endi Supply là đại lý chính thức của thương hiệu sơn Zinc Guard. Chúng tôi tại đây luôn sẵn sàng cung cấp cho các bạn các loại sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ENDI
Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM.
Điện thoại: 028 6681 2116.
Hotline: 0909 083 387 – Mr.Đăng
Email: support@endisupply.com
Trang liên hệ: https://sonmakemlanh.com/lien-he.html