0909 083 387

Sơn Mạ Kẽm Lạnh Bio Chem

Để có thể tạo thành một sản phẩm kim loại cao cấp, từ một loại sắt thô chúng ta cần trải qua rất nhiều quy trình chế tạo. Quy trình hoàn thiện đầu cuối rất quan trọng, nó quyết định tính thẩm mỹ, độ rắn chắc và bền bỉ của kim loại. Ở quy trình đầu cuối này chúng ta cần rất nhiều các loại sản phẩm hỗ trợ mà sơn mạ kẽm là một trong những sản phẩm cần thiết nhất. Sơn mạ kẽm Bio Chem chính là một loại sơn mạ kẽm có chất lượng cao được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Giới Thiệu Về Tính Năng Và Chất Lượng Của Sơn Mạ Kẽm Bio Chem

*Xuất xứ sản phẩm:

Sản phẩm sơn mạ kẽm lạnh Bio Chem được chế tạo và độc quyền phân phối từ thương hiệu hóa chất kim loại nổi tiếng là Bio Chem tại Đức. Đây là một thương hiệu lớn được nhiều nơi trên thế giới biết đến nhờ chất lượng sản phẩm cũng như danh tiếng của mình.

*Tính năng và chất lượng của sản phẩm: Sản phẩm sơn Bio Chem  chiếm ưu thế lớn mạnh trên thị trường châu âu nhờ các tính năng độc đáo như:

 • Khả năng chống rỉ sét, bảo vệ hoàn hảo. Với lớp vỏ phủ kẽm cao cấp. Sau khi sơn khô, lớp kẽm phủ trên kém loại sẽ tạo thành một lớp bỏ bọc cứng chắc, giúp bảo vệ bề mặt kim loại không tiếp xúc với không khí, môi trường ẩm. Từ đó bảo vệ lớp kim loại phía bên trong khỏi bị rỉ sét.
 • Có khả năng chống ăn mòn điện hòa cao. Chịu được biên độ nhiệt và ma sát lớn. Từ đó, sơn mạ kẽm Bio Chem còn được sử dụng sơn mạ cho các loại chi tiết máy móc thường xuyên chịu ma sát với nhiệt độ cao, dễ bị ăn mòn.
 • Vững vàng trước môi trường khắc nghiệt. Được chế tạo từ kẽm tinh khiết và các loại hóa caht61, dung môi chất lượng cao. Lớp sơn phủ mạ kẽm còn chống được sự phá hủy từ các dạng môi trường khắc nghiệt như: Gió biển, sương muối, sương ăn mòn, môi trường hóa chất…
 • Khả năng bám dính tốt, ít bị bong tróc. Điều này giúp cho lớp sơn mạ kẽm từ sơn Bio Chem có khả năng tồn tại rất lâu.

Cách Sử Dụng Sơn Mạ Kẽm Bio Chem Tiêu Chuẩn

Để phát huy được hết chất lượng và tính năng của sơn Bio Chem như chúng ta đã đề cập ở bên trên. Chúng ta cần có cách sử dụng thật đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất để có thể thực hiện tạo ra những lớp sơn tiêu chuẩn. Có hai quá trình chúng ta cần thực hiện tiêu chuẩn như sau:

*Quy trình chuẩn bị:

 • Chọn mua sơn Bio Chem cao cấp từ các nhà cung cấp lớn uy tín để tránh mua nhầm hàng giả mạo.
 • Mở nắp, khuấy đều hỗn hợp sơn theo thời gian, thể tích lon sơn bạn mua càng lớn bạn khuấy càng lâu để giúp các hoạt chất trong sơn được trộn đều với nhau.
 • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ sơn cần thiết (cọ sơn, máy phun sơn, giấy nhàm, vật dụng làm sạch bề mặt kim loại.
 • Sau khi chuẩn bị xong chúng ta bắt đầu thực hiện.

*Quy trình sơn tiêu chuẩn:

 • Làm sạch bề mặt cần sơn. Chúng ta cần phải chắc chắn, đảm bảo đã giúp bề mặt cần sơn thật sạch sẽ, không dính cát bụi cũng như thật bằng phẳng để lớp sơn có thể tiếp xúc thật tốt.
 • Sử dụng cọ quét sơn hoặc súng phun sơn tùy vào độ lớn của bề mặt cần sơn sau đó phun hoặc phết một lớp mỏng.
 • Thời gian để sơn khô có thể chạm tay là từ 10 đến 15 phút tùy điều kiện môi trường. Thời gian để khô cứng là 24 giờ, sau đó bạn có thể sơn lớp thứ hai hoặc sơn màu.

*Chú ý:  Trong quá trình sơn bạn chỉ nên sơn theo một hướng để sơn bám đều và không bị bọng.

Để được báo giá chi tiết theo số lượng, hỗ trợ đặt hàng hay tư vấn về sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ đến Endi Supply – bộ phận tự vấn qua địa chỉ liên hệ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP ENDI

Địa chỉ: 131 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, Tp.HCM.
Điện thoại: 028 6681 2116.
Hotline: 0909 083 387 – Mr.Đăng
Email: support@endisupply.com
Trang liên hệ: https://sonmakemlanh.com/lien-he.html